Tôi hạnh phúc khi thấy mình đúng

Thứ ba - 14/02/2017 01:49

Em nói sau này lấy nhau về, em không muốn ở với mẹ chồng, em muốn ra ở riêng. Cũng chính vì mẹ chồng tương lai của em đã già cả, lẩm cẩm, khó tính và nhà quê ... Anh đã bỏ em.

Tôi thấy mình đúng | S.C.L
Tôi thấy mình đúng | S.C.L
Tôi thấy mình đúng - S.C.L

Em nói sau này lấy nhau về, em không muốn ở với mẹ chồng, em muốn ra ở riêng. Cũng chính vì mẹ chồng tương lai của em đã già cả, lẩm cẩm, khó tính và nhà quê ... Anh đã bỏ em.

Hôm nay, giữa dòng người xô bồ chốn sài gòn, anh gặp lại em, một người đã từng đã nắm trọn trái tim của anh, em thì vẫn như xưa, một người đã từng đem tới cho anh nhiều niềm vui, hạnh phúc và em làm thay đổi cuộc đời của anh.

Kí ức trong anh ùa về lại làm trái tim anh thổn thức và rất khó khăn để quên được em trong một thời gian dài và anh nhớ em. Em đã từng nói: " Em ghét con trai hút thuốc, nghiện ngập" và anh đã bỏ thuốc, anh đã nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của em, anh thấy mình đúng, anh hạnh phúc.

Em nói: "Em ghét con trai nhậu nhẹt, sa đà, tụm năm tụm bảy chém gió, em ghét mùi hôi của bia rượu" và anh đã bỏ bia rượu và bớt bạn bè nhậu nhẹt. Nhìn nụ cười viên mãn của em anh thấy mình đúng, anh hạnh phúc.

Em nói: "Em ghét con trai chỉ suốt ngày chơi game, điện tử, không biết quan tâm đến những người xung quanh" và anh đã bỏ game thay vào đó là tôi dành thời gian quan tâm em nhiều hơn. Nhìn nụ cười sung sướng của em anh thấy mình đúng, anh hạnh phúc.

Em nói: "Em cần một người chồng thành đạt, chững chạc, biết chăm lo cho gia đình" và anh đã dành đã cố gắng học hành để có thành tích học tập tốt để bằng bạn bằng bè, anh dành được nhiều học bổng và anh cố gắng làm việc để kiếm tiền cưới em, chỉ mong em có cuộc sống bằng bạn bằng bè, mong em hạnh phúc mỗi ngày, bớt bận tâm lo nghĩ và anh thấy mình đúng, anh hạnh phúc.

Em nói: "Sau này lấy nhau về, em không muốn ở với mẹ chồng, em muốn ra ở riêng, em không chịu được sự ràng buộc của bản thân" và cũng chính vì mẹ chồng tương lai của em đã già cả, lẩm cẩm, khó tính và nhà quê ... Và anh đã bỏ em, anh không gặp em nữa. Không biết em có hạnh phúc không nhưng anh vẫn thấy mình đúng !

Nguồn tin: Sưu tầm

Bạn có thích bài viết này không ? Hãy like bài viết này hoặc chia sẻ bài viết đến bạn bè. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc bạn có thể Liên hệ hoặc tham gia Bình luận bên dưới.

Chân thành cảm ơn !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây